Giới thiệu Amaccao Bricks

Chất lượng, thân thiện môi trường và phát triển bền vững

AMACCAO CORP là một hệ thống các công ty, nhà máy nổi tiếng trong ngành xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng.

AmaCCao Concrete Brick là một thành viên của AMACCAO CORP và chuyên sản xuất các loại gạch không nung (XMCL) sử dụng cho xây nhà cao tầng, thấp tầng và lát vỉa hè, lát quảng trường. Gạch AMACCAO đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn cao nhất của ngành xây dựng và môi trường để ứng dụng trong các mục đích khác nhau như xây tường móng, xây tường vây, tường ngăn, tường cách âm, tường cách nhiệt, giải pháp gạch lát vỉa hè, gạch lát lòng đường cho xe có trọng tải lớn, gạch lát quảng trường, gạch lát vườn…

 

 

AMACCAO là thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất sản phẩm bê tông đúc sẵn trong nhiều năm qua. Có được sự nổi tiếng này bới lẽ AMACCAO luôn cam kết dẫn đầu (tiên phong) trong đầu tư công nghệ máy móc sản xuất hiện đại nhất với nguồn gốc từ Châu Âu hoặc tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng để cho ra tất cả các sản phẩm với chất lượng cao nhất của ngành xây dựng.

Chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển bền vững, tạo uy tín lâu dài với khách hàng, với xã hội thông qua việc sử dụng nguyên liệu thân thiện, tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường; liên tục cải biến công nghệ để cung cấp cho khách hàng và xã hội những sản phẩm chất lượng cao, với giá cạnh tranh nhất.

Qua 21 năm lịch sử phát triển, AMACCAO CORP nay tự hào là chủ sở hữu của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành xây dựng và vật liệu xây dựng như Ống cống bê tông AMACCAO; Cấu kiện bê tông tấm lớn AMACCAO; AMACCAO Atphalt; AMACCAO E&C; Ống nhựa và phụ kiện EuroPipe (cấp thoát nước); Thiết bị điện Vonta...

Với phương châm: “Liên tục nghiên cứu và phát triển những công nghệ mới và sản phẩm mới” để luôn luôn tiên phong trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam, AMACCAO Bricks được ra đời để xây dựng thế giới tốt đẹp hơn và mang lại cho cuộc sống thịnh vượng hơn.

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi tin tưởng rằng chìa khóa cho sự thành công đối với một công ty là đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất của chất lượng và dịch vụ khách hàng. Chính nhờ triết lý này nên AMACAO CORP nói chung và AmaCCao Concrete Brick nói riêng liên tục tăng trưởng và phát triển một cách bền vững.

Cam kết bảo vệ môi trường

Chúng tôi cam kết bảo vệ môi trường, chống ô nhiễm bằng việc thực hiện các hoạt động sản xuất và kinh doanh với tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm duy trì sự thân thiện với môi trường.

Chúng tôi nhận biết được sự cần thiết phải liên tục cải thiện các hoạt động sản xuất của mình ở mọi khía cạnh để giảm thiểu sự ảnh hưởng đến môi trường.

Cam kết chất lượng

AMACCAO đã trải qua 21 năm kinh nghiệm và một trong số những lý do quan trọng khiến Công ty chúng tôi liên tục phát triển là vì sự cam kết của chúng tôi đối với chất lượng và luôn đảm bảo rằng đáp ứng nhu cầu của khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu đối với chúng tôi. Triết lý này xuyên suốt mọi hoạt động của chúng tôi từ việc lựa chọn nguyên vật liệu tốt nhất cho các sản phẩm của chúng tôi, cho đến việc quản lý chất lượng toàn diện cho cả quá trình sản xuất. Tất cả các sản phẩm gạch XMCL của chúng tôi được sản xuất và giám sát để đạt tiêu chuẩn Châu Âu bằng dây truyền sản xuất tự động theo công nghệ CHLB Đức.

Để đạt được mục tiêu này chúng tôi đã đặt ra các chính sách sau đây

Tuân thủ tuyệt đối, thậm chí vượt mức các quy định,luật bảo vệ môi trường liên quan đến hoạt động sản xuất sản phẩm và tiêu thụ sản phẩm gạch XMCL. Thường xuyên tự đánh giá để đảm bảo sự tuân thủ các quy định một cách nghiêm chỉnh. Tìm kiếm và ứng dụng các loại nguyên liệu mới ít gây rủi ro, ô nhiễm môi trường, đánh giá mức độảnh hưởng với mục tiêu giảm thiểu nhất sự ảnh hưởng tới môi trường bất cứ khi nào có thể.

Khuyến khích bảo vệ nguồn tài nguyên tự nhiên bằng sử dụng một cách hiệu quả năng lượng và giảm thiểu sự thất thoát. Giảm thiểu khí thải, chất thải rắn và tăng cường sử dụng tối đa nguyên liệu tái sinh có thể nhằm tiết kiệm. Chúng tôi đặt ra cho mình những mục tiêu rõ ràng về cải thiện môi trường, và thường xuyên rà soát, đánh giá để tự soi lại mình để đảm bảo được mục tiêu đề ra.