Thư ngỏ

Thư từ Giám đốc

Kính gửi: Qúy Khách Hàng!

Công ty Cổ phần gạch không nung AMACCAO là doanh nghiệp được tạo nên bởi liên doanh cổ phần giữa đối tác đến từ Canada và Hàn Quốc với Tập đoàn AMACCAO. Mục tiêu của chúng tôi khi đến Việt Nam là mang công nghệ sản xuất gạch không nung hiện đại nhất để tạo ra những viên gạch bê tông chất lượng tốt nhất Việt Nam, tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, nhằm góp phần phục vụ sự phát triển hưng thịnh cho Đât Việt.

Để đạt được điều trên, thứ nhất, chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc dây chuyền sản xuất gạch rung ép tự động hóa, công nghệ CHLBĐ, tiêu chuẩn Châu Âu. Thứ hai, chúng tôi ứng dụng công thức cấp phối theo đúng tiêu chuẩn mà chúng tôi sử dụng ở Chẩu Âu và kiểm soát bởi Kỹ sư Châu Âu trên toàn bộ quy trình sản xuất. Thứ ba, ước nguyện của chúng tôi là thông qua những viên gạch chất lượng cao cấp của chúng tôi để qua đó đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng phát triển Đất Việt thân yêu và giúp các chủ đầu tư, khách hàng có được các công trình vừa bền, vừa đẹp và chi phí.

 

 

Khi đến Việt Nam, chúng tôi đã chọn lựa AMACCAO là đối tác liên doanh vì đây là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về bê tông đúc sẵn, với bề dầy kinh nghiệm và có tên tuổi nổi tiếng trên thị trường sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn tại thị trươ ng nội địa. Sự lựa chọn này là sự kết hợp giữa tinh hoa Châu Âu với tinh hoa của Đất Việt về nghề sản xuất sản phẩm bê tông đúc sẵn nói chung va  gạch bê tông nói riêng. Do đó chúng tôi tuyệt đối tin tưởng rằng khách hàng sử dụng gạch AMACCAO sẽ hài lòng về sự cam kết chất lượng Châu Âu, giá cả rất đặc biệt, cũng như dịch vụ nhanh nhất của chúng tôi.

Chúng tôi là nhà sản xuất gạch bê tông chuyên nghiệp nên rất hiểu các nhu cầu của khách hàng do vậy chúng tôi đáp ứng đầy đủ về chủng loại sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời có thể tư vấn cho khách hàng của mình các chủng loại gạch phù hợp để vừa tiết kiệm về kinh tế và bền chắc cho các công trình của mình, tạo thịnh vượng cho xã hội.

Trân trọng cảm ơn!

Jonas Danielson – Tổng Giám đốc

Đơn vị thành viên

Các nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng Amaccao Crorp bao gồm